top of page

Nike SB Dunk Low “Vietnam 25th Anniversary”

Updated: Jan 20, 2023

Nike Skateboarding sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập Nike Việt Nam (1995-2020) với phiên bản đặc biệt của SB Dunk Low.


Sản phẩm Nike SB Dunk Low được ra mắt lần này sẽ có tông màu chủ đạo lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ của Việt Nam. Với upper làm bằng da premium được kế


t hợp bởi hai màu đỏ và trắng, với màu trắng ở phần thân, toe box và màu đỏ xuất hiện trên overlay, phiên bản SB Dunk đặc biệt này cũng được trang trí dấu Swooshes thêu chồng lên nhau ba lớp và một số 25 xuất hiện trên label lưỡi gà thay thế cho “SB”.


Bên cạnh đó, biểu tượng sao vàng nổi bật trên quốc kỳ của Việt Nam được đóng dấu trên gót chân. Đôi giày được hoàn thiện bởi đế ngoài màu vàng và đế giữa màu đỏ.

Các nhà sản xuất thường là những người hùng thầm lặng, là những con người đứng ở phía sau nhưng lại tạo nên những tác phẩm vô cùng xuất sắc, to lớn. Vì vậy để bày tỏ sự tôn trọng đối với Ching Luh - một trong những nhà sản xuất giày dép lớn nhất thế giới thì Nike SB đã quyết định tung ra một "cực phẩm" mang tên SB Dunk Low “VietNam” nhằm vinh danh và tỏ lòng biết ơn đối với những người hùng thầm lặng này.

Về giá tôi ngạc nhiên khi tìm thấy một shop online ra giá 39 triệu đồng cho phiên bản đôi giày này. Khi gọi điện đến shop hỏi mua thì shop bảo phải order trước khá lâu rồi mới có hàng, còn hỏi shop có thu mua không thì shop hồ hởi hỏi giá và ok ngay....


CONVERSE 1970s 25th ANNIVERSARY VIETNAM 'SUN FLOWER'


Converse là một công ty giày của Mỹ chuyên sản xuất giày trượt ván, giày dép thường ngày và quần áo. Được thành lập vào năm 1908, Converse đã trở thành một công ty con của Nike, Inc. kể từ năm 2003.


Trong suốt chiến tranh thế giới lần thứ II, từ một công ty chuyên gia công giày cho cộng đồng, Converse đã chuyển sang sản xuất các mẫu giày phục vụ cho quân đội.


Chuck Taylor All-Stars hay Converse All Stars là một mẫu giày thông thường được sản xuất bởi Converse ban đầu được phát triển như một đôi giày thể thao bóng rổ vào đầu thế kỷ 20. Thiết kế của Chuck Taylor All Star hầu như không thay đổi kể từ khi được giới thiệu vào đầu những năm 1920.

Giày bao gồm phần trên được khâu lại, mũi giày thường làm bằng cao su trắng và đế ngoài thường làm bằng cao su nâu. Mặc dù Chuck Taylors được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da hoặc da lộn, phiên bản gốc và được biết đến rộng rãi nhất của giày được làm từ vải cotton. Chi tiết sáng tạo của đôi giày ban đầu là "lớp lót lỏng lẻo" bằng vải bạt mềm nhằm mang lại sự linh hoạt và ngăn ngừa phồng rộp.


Năm 2020, giày Converse Chuck Taylor 1970s kỷ niệm 25th năm tại Việt Nam ' Sun Flower '. Một tuyệt phẩm từ màu sắc đến thiết kế logo, vật liệu...


13 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page